Bạn đang ở: Home » Tin tức 365 » Thông báo thành lập Diễn đàn Y Dược 365

Thông báo thành lập Diễn đàn Y Dược 365

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới Quý bạn đọc lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý bạn đã và đang cùng Cổng thông tin kiến thức sức khỏe cho cộng đồng 365 chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong việc giữ gìn, nâng cao sức khỏe.

Y Dược 365 đã nhận được rất nhiều thắc mắc về bệnh, những lời chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình điều trị bệnh và cả những lời cảm ơn, ý kiến đóng góp xây dựng kho kiến thức y học thường thức Y Dược 365 từ Quý bạn đọc. Trong đó, có nhiều Quý bạn đọc mong muốn Y Dược 365 có một diễn đàn để mọi người có thể cùng chia sẻ, thảo luận với nhau. Theo nguyện vọng của Quý bạn đọc, Cổng thông tin Sức khỏe Y Dược 365 chính thức thành lập . Diễn đàn bắt đầu hoạt động từ ngày 17/6/2013 với mục đích kết nối tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, ở mọi ngành nghề công việc vào một mái nhà chung, cùng học tập, cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, tâm tư của mình trong việc giữ gìn, nâng cao sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
Ngoài mục đích giúp Cộng đồng có kiến thức để phòng và điều trị bệnh, còn nhằm mục đích làm cầu nối giữa người thầy thuốc và người bệnh, giữa người thầy thuốc và cộng đồng, giúp người thầy thuốc, bác sĩ và bệnh nhân gần nhau hơn.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo việc thành lập Diễn đàn với một số điểm đáng lưu ý như sau:

1/ Về địa chỉ chính thức là: http://diendan.yduoc365.com

Mong Quý bạn đọc thông báo rộng rãi.

2/ Về các chuyên mục đang có trên Diễn đàn (Tư vấn bệnh, Tin tức y khoa, Thức đơn theo bẹnh, Mẹ và bé,…), rất mong Quý bạn đọc đóng góp ý kiến để Diễn đàn ngày càng thiết thức hơn. Mọi ý kiến đóng góp, Quý bạn đọc vui lòng góp ý thẳng thắn với tôi trong mục Góp ý.

3/ Về vấn đề ngôn ngữ sử dụng trên diễn đàn: Quý bạn đọc tham gia diễn đàn nên đăng bài bằng tiếng Việt có dấu để tránh những hiểu lầm không đáng có trong việc tiếp nhận thông tin.

* Bộ mã font tiếng Việt thống nhất sử dụng trong Diễn đàn là Unicode UTF-8, font chữ này cũng được phổ biến rộng rãi và sử dụng trong hầu hết các máy tính. Mong Quý bạn sử dụng chung font chữ này và KHÔNG dùng font chữ khác (TCVN, VNI Windows, VIQR… ).

4/ Về vấn đề post tài liệu, phim, flash có hai cách để bạn lựa chọn:

– Nếu chỉ là tài liệu đơn giản gồm chữ và hình, Quý bạn đọc hãy đăng bài trực tiếp như một topic hay “Trả lời” (reply) lên Diễn đàn.

– Nếu bạn muốn trình bày một trang tài liệu gồm cả hình, chữ, flash, powerpoint, v.v… Quý bạn đọc hãy “đóng gói” (cho vào một thư mục, nén lại bằng WinZip, WinRAR, 7z) rồi gửi mail Ban quản trị Diễn đàn qua email: info@yduoc365.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý bạn đọc trình bày nội dung tài liệu đó lên Diễn đàn chính xác nhất.

Đặc biệt lưu ý 2 nội dung:
– Nếu copy bài viết từ một nguồn nào đó để đưa vào Diễn đàn Y Dược 365, mong Quý bạn đọc nêu rõ nguồn gốc của bài viết để thể hiện sự tôn trọng tác giả.

5/ Diễn đàn Y Dược 365 là nơi giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm vì Sức khỏe cộng đồng, mỗi thành viên hãy cố gắng giữ ngôi nhà chung này thật sạch. Không nên lấy lời nặng nhẹ, công kích nhau. Những bài viết, chủ đề vi phạm sẽ bị xóa hoặc edit lại để giữ môi trường của diễn đàn luôn thân thiện, đầm ấm cho tất cả mọi thành viên.

Chúng ta hãy ghi nhớ: Phát ngôn và hành động của mỗi người là thước đo sự văn minh và nó thể hiện sự tôn trọng bản thân mình.

6/ Nếu Quý bạn phát hiện ra lỗi kỹ thuật nào, trước hết xin hết sức thông cảm; và xin thông báo ngay cho chúng tôi trong chuyên mục Góp ý hoặc qua email: info@yduoc365.com.

Xin chân thành cám ơn đóng góp nhiệt tình của Quý bạn đọc.

Print Friendly

Ý kiến bạn đọc

COPYRIGHT © 2009 | 365 Group, VN. All rights reserved | Email: nguoibenhhieubiet@gmail.com |

Scroll to top