Bạn đang ở: Home » Đời sống » Nhân ái » Thương cảnh cậu bé 14 tuổi bị bỏng nặng do điện cao thế giật

Thương cảnh cậu bé 14 tuổi bị bỏng nặng do điện cao thế giật

Nếu ai đã từng cùng gia đình trải qua thời khắc không may của cuộc đời sẽ đồng cảm và thấu hiểu được với em Đỗ Ngọc Anh 14 tuổi, là học sinh lớp 8C trường THCS Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Một ngày trời mưa, khi lên trần lấy quần áo, em Ngọc Anh đã bị đường dây điện cao thế chạy ngang qua nhà phóng điện qua người, làm cơ thể em bị , nhất là ở vùng đầu.

em ngoc anh o thanh hoa nhan ai canh doi eo le

Em Ngọc Anh hiện đang ở Viện Bỏng Trung Ương

Em Ngọc Anh hiện đang cấp cứu tại Viện Bỏng Trung Ương đã gần 1 tháng nay và qua nhiều lần phẫu thuật, cả gia đình vô cùng đau đớn cứ ngồi nhìn con nằm cấp cứu mà lòng đau thắt, chỉ cầu mong sao con mình qua được.

gia đình em Ngọc Anh, mẹ em là giáo viên, còn bố đi làm thuê nhưng giờ phải nghỉ làm để chăm con. Ngọc Anh là con trai lớn trong gia đình, ngoài việc học em còn phụ giúp bố mẹ và chăm sóc em nhỏ, giờ em nằm một chỗ, tiền lương của mẹ thì không đủ trang trải trong lúc này, gia đình đã vay mượn bạn bè người thân, nhưng cũng chỉ đủ để chi phí được phần nào. Các bác sĩ tại Viện Bỏng Trung Ương cho biết em bị bỏng rất nặng, nhất là vùng đầu, nên việc chữa trị cũng phải mất một thời gian dài…

Trong cuộc đời ai cũng có lúc gặp khó khăn, đối với em Ngọc Anh và gia đình, đây là một khó khăn, tai họa rất lớn, rất cần được sự hỗ trợ giúp đỡ của các tập thể, các cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ phần nào để em cùng gia đình qua được giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc sẽ chia sẻ này tới những người mình quen để thêm những cơ hội cho em Ngọc Anh trở về với cuộc sống.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

MỌI SỰ SẺ CHIA, GIÚP ĐỠ CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:
Mẹ em Ngọc Anh là chị Phạm Thị Huệ
Giáo viên trường tiểu học Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Số điện thoại: 01248.939.639

Print Friendly

Ý kiến bạn đọc

COPYRIGHT © 2009 | 365 Group, VN. All rights reserved | Email: nguoibenhhieubiet@gmail.com |

Scroll to top