Có thể bạn quan tâm:

Trả lời bình luận

Ý kiến bạn đọc

Sort by:   newest | oldest | most voted
Phunghuong
Guest
Thưa các bác si mẹ em vừa từ bệnh viện k tân triều về … mẹ em bị ung thư cổ tử cung giai doan 3 đả di căn lên gan và các bộ phận bụng . Bụng đả trướng to có nhiều dịch tiết .. em có đọc đc là cây bán chi liên bạch hoa xà thiệt thảo cỏ lưởi rắn trắng với cây xạ đen trữa đc ung thư … vậy mẹ em bây giờ dùng cả 4 vị thuốc này sắc uống liệu có kéo dài thời gian sống đc ko ạ … rất mong các… Read more »
xuân
Guest

Cho cháu hỏi là cỏ này thường mọc ở đâu ạ. Ở hà nội có k ạ ?

nguyen luan
Guest

chu Minh oi. doc bai viet cua chu Chau thay rat hay. Bo Chong chau hien dang bi ung thu thanh quan, chau doc tren mang thay co cay co luoi ran trang co tac dung khang ung thu. chau tim hieu nhieu roi nhung chua co bai thuo cnao duo csu dung ca, chu co the cho chau bai thuoc cua chu de chau tham khao duoc ko ah. chau cam on chu nhieu nhieu

Tuyen Nguyen
Guest

Y Dược 365 rất vui nhận được phản hồi từ bạn đọc. Nếu không có gì bất tiện, bạn có thể gửi thông tin về bài thuốc về hộp thư của Y Dược 365 (info@yduoc365.com) để các bác sĩ, dược sĩ của chúng tôi tham khảo và chia sẻ tới cộng đồng. Cám ơn bạn.

Ô Minh
Guest
Tôi đã mắc bệnh ung đại tràng năm 1983 ,sau khi giải phẩu cắt bỏ cắt bỏ 2/3 đọan ruột,sau đó tôi có uống toa thuốc 2vị:Bán chi liên &Bạch hoa xà thiệt thảo tới nay đã tròn 20 năm tôi vẫn còn sống khỏe mạnh là một sự thật.Tôi nghĩ cỏ Bạch hoa xà thiệt thảo là thần dược cho cơ thể tôi! Sau đó toa thuốc 2 vị nói trên tôi đã bổ xung thêm 12vị nữa thành 14 vị cho riêng tôi dùng.Tôi đã phát tán cho nhiều người dùng toa thuốc này đã 4năm rồi và… Read more »

COPYRIGHT © 2009 | 365 Group, VN. All rights reserved | Email: yduoc365@gmail.com free trackingfree tracking

Các thông tin trên web site này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên web site này gây ra.