Có thể bạn quan tâm:

3 Comments

 1. 3

  Tuyen Nguyen

  Việc điều trị bệnh wilson rất khó khăn và cần uống thuốc suốt đời. Qua những chia sẻ của bạn thì chưa thể biết được tình trạng bệnh và tình trạng sức khỏe của anh trai bạn hiện nay như thế nào. Các thuốc tây y điều trị bệnh wilson có giá tương đối cao, việc dùng thuốc lại kéo dài nên việc điều trị bệnh càng khó khăn hơn… Chúng tôi rất cảm thông với tình trạng sức khỏe của anh trai bạn và hoàn cảnh gia đình bạn. Bên cạnh điều trị bằng thuốc tây, việc ăn uống, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cũng có thể hỗ trợ trong việc điều trị. Bạn có thể tìm thấy những thông tin tham khảo tại đây: https://yduoc365.com/tim-hieu-benh/benh-chuyen-hoa/benh-wilson
  Chúc Sức khỏe anh trai bạn cùng gia đình.

  Reply
 2. 2

  pham van tung

  Thua bac si a e bi benh wilson tu khi moi 13t nam nay a y 22t roi truoc thi van dung thuoc nhung do nha hoan canh va ko du tien mua co nhung khi het thuoc ban het do trong nha di de tim mua nhung ko co benh thi ngay 1 nang di mong bac si mach rum cach chua va dieu tri, neu co thong tin gi ve cach chua benh bac si thong bao cho e e xin cam on.

  Reply
 3. 1

  hai nam

  chữa bệnh wilson bằng ghép gan nhiều kinh phí quá

  Reply

Ý kiến bạn đọc

Các thông tin trên web site này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên web site này gây ra.

COPYRIGHT 2012 | Powered By Y Dược 365 © | All rights reserved.

%d bloggers like this: