Danh sách các đơn vị lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở TPHCM và Hà Nội

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà từ khi ra đời ở TPHCM và Hà Nội đã mang lại sự tiện lợi rất nhiều cho cộng đồng. Người bệnh không phải tốn thời gian tới bệnh viện hay phòng khám xếp hàng chờ đợi. Dưới đây là một số đơn vị lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nổi trội ở TPHCM và Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo.

danh-sach-cac-don-vi-lay-mau-xet-nghiem-tai-nha-ha-noi
Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là một dịch vụ rất hữu ích đối với cộng đồng.

I. Các đơn vị lấy máu xét nghiệm tại nhà ở TP.HCM

1. Trung tâm chăm sóc sức khỏe Medi Health Care (MHC)

Với đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo chính quy, đã có nhiều kinh nghiệm tại vị trí lấy máu xét nghiệm trong các bệnh viện, phòng khám, sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi lấy máu xét nghiệm. Các xét nghiệm được thực hiện trên các thiết bị, máy móc hiện đại. Sau khoảng 2-3h từ khi lấy mẫu, kết quả xét nghiệm sẽ được gửi qua email hoặc trả tận nhà khách hàng và được bác sĩ tư vấn tận tình qua điện thoại.

Về giá thành dịch vụ, các xét nghiệm đều được niêm yết giá và báo trước chi phí cho khách hàng. Dù bạn ở bất cứ địa điểm nào trong TP.HCM thì giá dịch vụ cũng không đổi là 80.000 Đ đối với người thứ nhất và 20.000 Đ đối với những người tiếp theo.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Medi Health Care đặt ra các tiêu chí với dịch vụ này là: Nhanh, Chính xác, Tiện lợi.

 • Địa chỉ: 601/ 4 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
 • ĐT: (08) 3536 8896  *  Đặt hẹn: 093 179 5050 *  Tư vấn: 0901 412 115
 • Website:www.ChamSocSucKhoeMHC.com

II. Các đơn vị lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa Medelab:

Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến trong 1 trung tâm xét nghiệm có diện tích 1000m2, phòng khám đa khoa Medelab sẵn sàng đáp ứng số lượng xét nghiệm lên tới 100.000 test/ngày với độ chính xác cao. Kết quả lấy mẫu được gửi qua email, chuyển phát nhanh hoặc thông báo trên website.

 • ĐC: 88, 86 Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • ĐT: (04) 3845 6868
 • Website: medelab.vn

2. Bệnh viện đa khoa Medlatec:

Bệnh viện đa khoa Medlatec do Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học mở ra. Tôn chỉ của bệnh viện là sức khỏe của bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, các bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Với cơ sở vật chất hiện đại, đây là bệnh viện đầu tiên ở Hà Nội sử dụng phương pháp lấy mẫu xét nghiệm bằng ống hút chân không, đảm bảo sự thuận tiện trong khi lấy mẫu, không gây đau cho khách hàng, nhanh chóng, dễ dàng, giữ được chất lượng máu trong quá trình vận chuyển.

 • ĐC: số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
 • ĐT: 1900 565656
 • Website: medlatec.vn

3. Trung tâm xét nghiệm Yecxanh:

Bạn có thể đăng ký dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà được thực hiện bởi các kĩ thuật viên chuyên nghiệp của Trung tâm xét nghiệm Yecxanh. 5 tiêu chí mà Yecxanh đặt ra với dịch vụ này là: chi phí không thay đổi, tiết kiệm thời gian, tiện lợi, nhanh chóng và chính xác.

Sau khi mẫu xét nghiệm được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành kiểm tra, xét nghiệm và cho ra kết quả. Kết quả này sẽ được các bác sĩ gửi về tận nhà cho người bệnh kèm theo tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp tại nhà.

 • ĐC: 221 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • ĐT: (04) 3869 2819 * 0169 899 8888

4. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc:

Danh mục các loại xét nghiệm ở bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc lên tới hơn 500 loại như: Sinh dục, các hoocmon tuyến giáp, HIV, xét nghiệm chỉ điểm khối u,… Tất cả các mẫu này được quản lý theo mã vạch BARCODE nên chắc chắn sẽ không có nhầm lẫn và đạt chính xác cao. Và sau khi tiến hành xét nghiệm chỉ khoảng 1 tiếng, bệnh viện sẽ thông báo để người bệnh kiểm tra kết quả trên website của bệnh viện, qua SMS hoặc có thể nhận kết quả tại nhà thông qua chuyển phát nhanh.

 • ĐC: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • ĐT: 04 3927 5568

5. Phòng khám đa khoa Quốc tế VietSing:

Phòng khám đa khoa Quốc tế VietSing mỗi ngày thực hiện hàng trăm xét nghiệm thuộc các chuyên khoa sinh học phân tử, miễn dịch, hóa sinh,… trên các thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. VietSing là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên ở Hà Nội 4 năm liền được tổ chức Bioard (Mỹ) cấp chứng nhận Labo xuất sắc và được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000.

Sau khoảng 2-3h từ khi lấy mẫu, kết quả sẽ được trả về qua email hoặc trả bằng chuyển phát nhanh vào ngày hôm sau.

 • ĐC: 83B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000
 • ĐT: 04 3943 8888

III. Lời kết

Trên đây là một số địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở TP. HCM và Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ. Y Dược 365 rất mong nhận được đánh giá, phản hồi của Quý bạn đọc về chất lượng của các cơ sở trên để mang lại lợi ích cao nhất cho cộng đồng. Chân thành cám ơn Quý bạn đọc.

Bình luận

Scroll to Top