Có thể bạn quan tâm:

2 Comments

 1. 2

  Tuyen Nguyen

  Không nên tự chữa bệnh bằng các loại thuốc không rõ nguồn gốc, đặc biệt là những loại thuốc bán trôi nổi trên thị trường. Người bệnh cần có kiến thức về bệnh của mình và điều trị bằng một cách khoa học, kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Tránh tự mua thuốc tự điều trị có thể làm cho không những bệnh ngày càng nặng hơn mà còn làm sinh thêm nhiều bệnh khác, nguy hiemr tới tính mạng, kiệt quệ về kinh tế.

  Reply
 2. 1

  Hanh Nguyen

  Đợt vừa rồi ngồi nói chuyện với anh rể mới nghe anh kể hồi trước bị loét bao tử, vô bệnh viện cấp cứu, rồi chạy chữa Tây y khắp nơi mà cũng chẳng lành, nhờ có người quen chỉ cho uống thuốc Nam trong vòng 1 tháng, không thấy bị lại nữa. Anh giới thiệu thuốc cho đồng nghiệp trong cơ quan (đã chạy chữa ở cả Singapore), rồi hàng xóm, bạn bè, kết quả là mọi người đều khỏi bệnh. Mình cũng lấy cho bạn mình uống, bạn đang uống nhưng tiến triển rất tốt. Thuốc này dạng bột, hòa với nước, rất dễ uống. Giá cả cũng phải chăng, chỉ 50.000/gói, uống trong vòng 1 tháng là khỏi.
  Mọi người ai có nhu cầu thì liên hệ mình lấy dùm cho nha, dt: 01676.967.754.

  Reply

Ý kiến bạn đọc

Các thông tin trên web site này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên web site này gây ra.

COPYRIGHT 2012 | Powered By Y Dược 365 © | All rights reserved.

%d bloggers like this: