Related Articles

17 Comments

 1. 16

  Lan

  Làm sao để hết dc mụn li ti này đây, ôi phù. 😴

  Reply
  1. 16.1

   Hoa Thiên Minh

   Với những mụn trắng li ti trên môi ảnh hưởng tới thẩm mỹ, bạn có thể tự nặn mụn đó. Sau khi nặn, sẽ không thấy những đốm trắng li ti đó nữa.

   Reply
 2. 15

  Thanh nga

  Thưa bác sĩ.trước giờ cháu ko để ý,vì nó chỉ có vài nốt li ti.nhưng nay cháu phát hiện ra nốt mọc rất nhiều.lan nhanh sang 2 bên mép môi.cháu lo quá.bác sĩ có cách nào chữa đc ko ạ.? Tư vấn giúp cháu với.nhìn rất mất thẩm mỹ ạ.ngoài đốt laze thì có còn cách nào khác để khắc phục ko thưa bác sĩ

  Reply
 3. 14

  Vũ mạnh Đức

  Cách điều trị mụn ở môi như nao để khỏi ak.bác si oi

  Reply
 4. 13

  mạnh

  Thưa bác sĩ em năm nay 27 tuổi. em cung mắc bệnh này khoan 5 tháng nay. nó còn có ở mép 2 bên miệng và phía trong má em thấy có triệu chứng ngứa lăng tăng , nên hay liếm môi và sờ vào nó. cơ thể em ăn được uốn được mập ra lắm, em cao 1m68 nang 75kg la nam giới. em co sài thuocs acti +sibum cua hàn quốc . sức lên thấy đở ngưa nhung chưa hết được. mong bác sĩ tư vấn dùm em.

  Reply
 5. 12

  Lê Thị Thùy Vân

  Em là Lê Thị Thùy Vân. Mail:thuyvanle92@gmail.com
  Gần đây môi em cũng xuất hiện những mụn nhỏ li ti như trên,sờ vào hơi cộm,có cảm giác hơi rát rát. K biết có sao không bác sĩ.có thuốc gì thoa lên không mong bs gửi mail tư vấn giúp ạ

  Reply
 6. 11

  Vũ Thị Nguyệt

  Em tên Nguyệt; Em mới đi phun môi về xuất hiện những mụn li ti trắng trên môi, k đau, k sưng, hơi ngứa là biểu hiện của bệnh gì ạ

  Reply
 7. 10

  Lê Thoa

  Em phát hiện ra môi em cũng có đốm trắng như vậy , em thử nặn mà không được. ở vòm hong cũng có những đốm trắng li ti như vậy. Em rất lo lắng và mất ăn mất ngủ không biết nó có phải như bác sĩ nói không. Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ.

  Reply
 8. 9

  Tuấn

  chán nhỉ,lại k có thuốc chữa dứt :̣(
  dạo này môi em bị nổi rõ quá,haizz

  Reply
 9. 8

  Trường

  Chào bs.
  Tôi cũng bị đốm trắng liti trên môi mấy năm rồi. Và có xu hướng lan rộng ra.
  Xin bs cho ý kiến với ah.

  Reply
 10. 7

  Phạm duy

  Thưa bs tôi vừa bị tình trạng này đã nữa tháng tôi đã dùng chanh mà ko thiên giảm,tôi hơi lo,ko bk có cách nào điều trị ko ah.mong bs tư vấn cho.cảm ở bs.

  Reply
 11. 6

  Phạm Hoài Nam

  Thưa bác sĩ. môi e cũng bị đốm trắng như vậy từ lúc dậy thì đến giờ.cũng k nhiều nhưng hiện giờ nó lại đang có xu hướng lan sang mép môi. e rất lo ngại về thẩm mỹ. vì công việc của e có chút liên quan về ngoại hình. mong bác sĩ có thể chỉ cho e "Loại Thuốc Bôi" có thể giảm bớt triệu chứng. trân thành came ơn bác sĩ. (mail: king96es@gmail.com)

  Reply
 12. 5

  khương

  em cũng bị hạt li ti trên môi mấy năm nay rồi vào bị cũng mọc nhieuf nhiều nhưng không nhanh, cả ở bọ phận sinh dục cũng có quanh viền của bộ phận bác sỹ tư vấn giúp em vs ạ em lo quá, tư vấn giúp em qua mail trankhuongtk@gmail.com

  Reply
 13. 4

  le dai hai

  Xin chào bác sĩ
  Môi tôi cũng có những hạt trắng như những hạt cám nằm ẩn trong da. nhưng không nhiều như bạn. lo quá không biết bị beng65 gì? bác sĩ tư vấn cho em với ạ ( gmail: ledaihai778@gmail.com)

  Reply
 14. 3

  nguyễn thị mý diễm

  xin chào bác sĩ!
  hiện tượng môi có những đốm li ti trắng này e thấy xuất hiện ở môi e nhiều rồi.
  hôm nay lại thấy nhiều hơn và rõ hơn nên có hơi sợ không biết có bệnh gì ko?
  mong chương trình tư vấn giúp e cách điều trị. chân thành cảm ơn

  Reply
 15. 2

  Đinh Thị Thoa

  em mới phát hiện ra môi e cũng bị như thế liệu có phải bị bệnh gì ko bs? e lo quá..

  Reply
 16. 1

  Nguyễn Thị Bích Vân

  Tôi là Nguyễn Thị Bích Vân, mail : bichvan1215@gmail .com
  Tôi nhận được mail và vô cùng cám ơn chương trình đã chia sẽ cho tôi qua mail. Rất mong được tiếp tục nhận dược chia sẽ từ chương trình. Thành thật cám ơn.

  Reply

Ý kiến bạn đọc

COPYRIGHT © 2009 | 365 Group, VN. All rights reserved | Email: yduoc365@gmail.com | free tracking