logo noi tiéng logo dep logo y duoc

Lưu ý khi sử dụng thông tin trên Y Dược 365

Y Dược 365 ra đời như một blog chia sẻ những kiến thức về bệnh về thuốc. Y Dược 365 hướng tới mục tiêu mỗi người bệnh và mỗi gia đình tiếp cận được các thông tin, kiến thức xác thực về bệnh, thuốc và phương pháp điều trị, để có thể phát hiện bệnh sớm ngay khi người bệnh có các dấu hiệu. Từ đó, người bệnh và gia đình sẽ định hướng điều trị, phối hợp cùng bác sĩ như thế nào để quá trình điều trị được tốt nhất.

Trước khi sử dụng thông tin trên Y Dược 365, xin Quý vị lưu ý, các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.

Trên website có sử dụng tư liệu, chia sẻ lại từ các nguồn khác nhau nhằm cung cấp tới Cộng đồng những kiến thức đầy đủ nhất, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả. Nếu Quý vị có khiếu nại gì về bản quyền, xin vui lòng liên hệ để chúng tôi xóa bỏ khỏi website. Chân thành cảm ơn!

Xin chân thành cảm ơn.

Scroll to Top