logo y te logo noi tieng logo y duoc 8t713

Nói về Y Dược 365

Y Dược 365 thành lập năm 2012, là trang thông tin điện tử cung cấp kiến thức tham khảo về các vấn đề y, dược, các giải đáp thắc mắc về vấn đề sức khỏe, các tin tức y tế thiết thực cho mọi người. Khẩu hiệu của Y Dược 365  là “Hãy là người bệnh hiểu hiết” đã nói lên đầy đủ giá trị cốt lõi, mục tiêu hoạt động của Y Dược 365: Mong muốn mọi người có thêm thông tin, thêm kiến thức chuẩn mực để tự bảo vệ sức khỏe mình và phối hợp cùng bác sĩ, điều dưỡng tốt hơn trong quá trình chẩn đoán, điều trị, nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Để đảm bảo tính chân thực của thông tin, Y Dược 365 không quảng cáo trên website, kinh phí hoạt động của website hoàn toàn là kinh phí đóng góp tự nguyện của Ban quản trị.

Hoàn cảnh ra đời của Y Dược 365

Là những người làm việc trong lĩnh vực y tế, chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc hàng ngày và trò chuyện với nhiều người bệnh và gia đình của họ. Hàng ngày chúng tôi chứng kiến nhiều hoàn cảnh khác nhau, trong đó đau lòng nhất là những trường hợp bệnh nặng, bi quan, tuyệt vọng do đã “đi vái tứ phương”… Có bệnh thì phải tìm thầy, tìm thuốc để chữa bệnh… Nhưng không ít những trường hợp chữa bệnh càng thêm bệnh, bệnh cũ chưa hết, lại thêm bệnh mới… thật đau lòng… Một thực tế đau lòng nữa là người bệnh thường để bệnh tiến triển nặng rồi mới đi khám và điều trị, và khi bệnh đã nặng rồi thì “vái tứ phương”… Những hoàn cảnh đau lòng này đều có một điểm chung… đó là sự hiểu biết chưa đầy đủ, chưa đúng về bệnh và cách điều trị của người bệnh!

… Từ những ưu tư, trăn trở đó Y Dược 365 đã ra đời như một blog chia sẻ những kiến thức về bệnh về thuốc. Y Dược 365 hướng tới mục tiêu mỗi người bệnh và mỗi gia đình tiếp cận được các thông tin, kiến thức xác thực về bệnh, thuốc và phương pháp điều trị, để có thể phát hiện bệnh sớm ngay khi người bệnh có các dấu hiệu. Từ đó, người bệnh và gia đình sẽ định hướng điều trị, phối hợp cùng bác sĩ như thế nào để quá trình điều trị được tốt nhất. Đồng thời, khi đã có kiến thức rồi, mỗi người sẽ có thể tư vấn cho những thành viên khác trong gia đình giúp họ dự phòng, bảo vệ sức khỏe của bản thân, của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của Y Dược 365

Với chút kiến thức nhỏ nhoi về internet, những người sáng lập Y Dược 365 muốn chia sẻ tới Cộng đồng những kiến thức, kinh nghiệm thực tế chân thực, chính xác trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Chúng tôi hy vọng, Y Dược 365 sẽ trở thành một kho kiến thức Uy tín, Tin cậy cung cấp đầy đủ các thông tin về triệu chứng bệnh, biểu hiện bệnh, nguyên nhân bệnh, cơ chế bệnh sinh, phương pháp phòng và chữa bệnh cũng như kiến thức về các loại thuốc điều trị bệnh; đồng thời cũng là nơi giải đáp những thắc mắc về sức khỏe, là nơi chia sẻ những kinh nghiệm điều trị bệnh của cộng đồng.

Muốn làm được điều đó thì không thể một cá nhân hay một tập thể có thể làm được, mà cần sự chung tay của cả cộng đồng. Y Dược 365 rất mong nhận được sự chung tay và những ý kiến đóng góp hữu ích từ các Quý vị bạn đọc.

Xin Quý vị lưu ý:

  1. Các thông tin trên website chỉ nhằm cung cấp thêm thông tin cho Quý bạn đọc trong việc phát hiện sớm bệnh và phối hợp tốt hơn với bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh và chỉ mang tính chất tham khảo.
  2. Y Dược 365 không đưa ra các lời khuyên điều trị, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.
  3. Thông tin trên website không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất.
  4. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.
  5. Trên website có sử dụng tư liệu, chia sẻ lại từ các nguồn khác nhau nhằm cung cấp tới Cộng đồng những kiến thức đầy đủ nhất, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả. Nếu Quý vị có khiếu nại gì về bản quyền, xin vui lòng liên hệ để chúng tôi xóa bỏ khỏi website. Chân thành cảm ơn!

Xin chân thành cảm ơn.

Chúc Quý vị và gia đình luôn nhiều Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

Trân trọng!

Ban quản trị Y Dược 365.

1 thought on “Nói về Y Dược 365”

Bình luận

Scroll to Top
%d bloggers like this: