Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm: Thiếu nữ 17 tuổi biến thành ‘bà lão’

Sau một phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tại một cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép, một thiếu nữ 17 tuổi đã trở thành ‘bà lão’ với khuôn mặt nhăn nheo và chảy xệ.

don cam phau thuat tham my don cam
Trước khi độn cằm, Dư Liên là một thiếu nữ dễ thương.

Chỉ vì quyết định sai lầm, cô Dư Liên, đến từ Lan Châu, Trung Quốc đã phải sống những tháng ngày đầy mặc cảm và tự ti. Với gương mặt biến dạng sau một lần phẫu thuật độn cằm, người phụ nữ này đã nhiều lần nghĩ đến cái chết để được giải thoát.

Dư Liên cho biết, năm 2002, khi làm lễ tân cho một khách sạn ở Lan Châu, cô thường xuyên bị ông chủ chê bai là có khuôn mặt teo tóp khó ưa. Chính vì thế, cô đã quyết định phẫu thuật độn cằm với hy vọng dung nhan xinh đẹp hơn.

Khi đó, tiền lương của Dư Liên chỉ khoảng 1.000 nhân dân tệ (gần 3,5 triệu đồng), trong khi chi phí cho một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lại vô cùng đắt đỏ. Suy đi tính lại, cộng thêm sự chỉ dẫn của bạn bè, cô quyết định tìm đến một cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép hành nghề.

Trong vòng một tháng, Dư Liên phải tiêm hóa chất làm đầy mặt đến 10 lần. Tuy nhiên, sau đó, khuôn mặt cô bỗng sưng tấy và biến dạng thảm hại. Không những thế, tóc cô cũng bắt đầu rụng mỗi lúc một nhiều. Từ một thiếu nữ 17 tuổi, Dư Liên bỗng chốc biến thành một “bà lão” có khuôn mặt nhăn nheo và chảy xệ.

phau thuat tham my don cam
Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của Dư Liên chảy xệ và nhăn nheo như bà lão

Dư Liên buồn bã tâm sự: “Đã nhiều lần tôi nghĩ đến cái chết. Tuy nhiên, cứ mỗi lần tôi tuyệt vọng, chán nản thì bạn trai lại ở bên an ủi, động viên tôi. Ngoài ra, anh ấy cũng đưa tôi đi chữa trị ở khắp các bệnh viện. Chính sự ân cần của anh ấy đã khiến tôi bình tâm và có động lực sống tiếp”.

Nguồn: Y Dược 365 (Theo 2Sao)

Bình luận

Scroll to Top