Rợn người: Bị giòi chui vào não vì nối tóc người chết

Sau khi nối tóc tại một hiệu làm đầu ở thành phố Nairobi, Kenya, chị Irene bị đau đầu dữ dội và được bác sĩ chẩn đoán là có giòi trong não do đã nối tóc của một người chết.

noi toc gioi chui vao nao lam dep
Bị giòi nằm trên tóc nối xâm nhập vào não bộ (ảnh minh họa)

Để tìm tới vẻ đẹp chuẩn mực, nhiều phụ nữ đã phải trả cái giá quá đắt khi tìm tới biện pháp làm đẹp không an toàn. Tuy chưa ảnh hưởng tới tính mạng, nhưng trường hợp bị giòi xâm nhập vào hộp sọ qua tóc giả như chị Irene Myangoh, người Kenya cũng khiến không ít chị em phải giật mình mang bộ tóc giả của mình ra kiểm tra ngay lập tức.

Chị Irene Myangoh, thư ký làm việc tại một công ty luật ở thành phố Nairobi, Kenya cho biết, chị đã nối tóc lọn xoăn tại một hiệu làm đầu. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tuần, chị Irene bị đau đầu dữ dội. Sau đó, mặc dù chị có sử dụng thuốc giảm đau nhưng triệu chứng vẫn không thuyên giảm là bao.

Qua xét nghiệm máu và ảnh chụp điện não đồ, các bác sĩ đã phát hiện não bộ chị Irene đang bị… giòi xâm nhập. Cũng theo đó, có thể số giòi được phát triển từ những tổ trứng nằm trên tóc nối. Vì vậy, chị Irene nghi ngờ rằng, số tóc nối đó bị lấy ra từ cơ thể người chết.

Để điều trị dứt điểm căn bệnh đau nửa đầu do giòi gây ra, chị Irene đã phải cạo trọc và điều trị kháng sinh trong vòng 2 tuần.

Về phía hiệu làm tóc, người quản lý cho biết 10 lọn tóc nối trên đầu chị Irene được lấy ra từ một kiện lớn. Trước đó, hiệu làm tóc này đã bán được 150 lọn tất cả nhưng họ không nhận được bất cứ lời phàn nàn tương tự nào. Họ cũng cho biết sẽ làm việc lại với bên cung cấp để tìm ra chân tướng sự việc.

Nguồn: Y Dược 365 (Theo Kênh 14)

Bình luận

Scroll to Top