Có thể bạn quan tâm:

4 Comments

 1. 3

  Như

  Chào bác sĩ. E năm nay 20 tuổi. Hiện tại e đang có kinh nguyệt ngày đầu tiên lúc e vệ sinh e thấy xuất hiện một mảng chất nhầy có những máu đông nhìn giống như cục mỡ thừa vậy không biết trườg hợp đó là như thế nào mong bác sĩ tư vấnn giải đáp giúp e

  Reply
 2. 2

  Thu

  Chào bs em năm nay 32tuổi rồi kinh nguyệt không đều thường xuyên có sớm.và hay bị rông kinh.Em còn thấy huyết ra có cục như một qủa
  trưng vo.k biết như vậy em có đang mất phải căn bệnh gì k

  Reply
 3. 1

  Huyền

  Chào bác sỹ. E năm nay 27 tuổi và chưa lập gia đình. E có vài thắc mắc mong bác sỹ giải đáp giúp em. Vòng kinh nguyệt của em không được đều cho lắm. Nên mẹ e cứ thấy ai bày cho bài thuốc gì hay giúp kinh nguyệt đều là em đều dùng, nào là thuốc bắc, thuốc nam, và e cũng có dùng cả thuốc" Hoàng Tố Nữ". E dùng cả thời gian dài và cách nhau. trong thời gian uống những loại thuốc đó thì vòng kinh của e rất đều, nhung sau khi ngưng thuốc thì đâu lại vào đó. E băn khoăn lắm, nhủ lẽ e phải phụ thuốc vào nó. E cũng ko biết được dùng nhũng bài thuốc đó lâu dài thì có ảnh hưởng gì đến vấn đề sinh con sau này ko ạ. Có người thì bảo e bị rối loạn nối tiết.
  ( thuốc bắc em uống loại điều kinh, thuốc nam là lá ích mẫu và lá cỏ đĩ, và thuốc Hoàng Tố Nữ = thời gian khá lâu)
  Hiện tại bây giờ e ko dùng loại thuốc gì nen kinh nguyệt của e không đều, 2 tháng nay còn không thấy có kinh nguyệt luôn ấy " 2 tháng nay e có đi tập thể dục vận động hơi mạnh nũa", mà khí hư thì ra hơi nhiều, giống như hỷ mũi mà lại dai…hơi có mùi.
  E rất lo lắng không biết phải làm thế nào nữa. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với. E rất rất cảm ơn!!!!

  Reply
  1. 1.1

   Hoa Thiên Minh

   Thân chào bạn Huyền.
   Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng kinh nguyệt không đều. Nguyên nhân có thể là do đời sống tinh thần không ổn định, do chế độ sống không ổn định, do chế độ ăn uống chưa hợp lý… Chúng tôi thấy bạn đang ở trạng thái tâm lý khá lo lắng… Bạn nên chú ý những điều này.

   Một điều nữa là qua những thông tin bạn chia sẻ thì chúng tôi thấy bạn sử dụng các loại thuốc bức, thuốc nam, thực phẩm chức năng,… trong thời gian dài mà không đến các cơ sở y tế uy tín chuyên về phụ khoa để xét nghiệm tìm ra nguyên nhân gây bệnh một cách khoa học.

   Trong thời gian dài bạn điều trị không đúng nguyên nhân gây bệnh có thể làm cho bệnh diễn biến nặng hơn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đến các bệnh viện lớn chuyên về phụ khoa để được xác định nguyên nhân gây bệnh và điều trị dứt điểm sớm.

   Chúc bạn nhiều sức khỏe.

   Reply

Ý kiến bạn đọc

Các thông tin trên web site này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên web site này gây ra.

COPYRIGHT 2012 | Powered By Y Dược 365 © | All rights reserved.

%d bloggers like this: