Truyện Cười Hay Trong Y Khoa – Phần 47: Trở dạ

Tiếp theo những câu Truyện cười hay trong phần 46. Y Dược 365 tiếp tục gởi tới cho Quý bạn đọc trong phần 47 những giây phút giải trí nhẹ nhàng qua những câu chuyện vui.

truyen cuoi hay y khoa truyen cuoi bac si thu gian giai tri hai huoc 47 funny doctor joke fun
Truyện Cười Hay Trong Y Khoa – Phần 47: Trở dạ

Trở dạ

Một phụ nữ đang vật lộn trong cơn trở dạ. Người chồng luống cuống không biết làm thế nào. Ông bác sĩ liền mách một loại thuốc mới có thể giúp chuyển 1/4 cơn đau sang người cha. Anh chồng thương vợ liền quyết định mua thử.Chị vợ uống thuốc, sau mấy phút anh chồng vẫn chẳng thấy gì. Anh nói:

“Em đúng là trẻ con. Anh chẳng cảm thấy gì cả. Hãy uống viên nữa, anh có thể chịu được”.

Người vợ uống viên thứ hai. Anh chồng vẫn không sao. Anh ta bảo vợ uống tiếp viên nữa. Vẫn chẳng có gì thay đổi. Đến giờ, cô vợ đã bớt 3/4 cơn đau. Cô chỉ còn đau một ít trong khi người chồng vẫn chẳng cảm thấy gì. Tin rằng phụ nữ chỉ là những kẻ mít ướt, chồng nói:

“Hãy uống nốt viên nữa. Nó chẳng làm anh sao cả. Hãy để anh gánh cả cơn đau”.

Cô vợ làm theo và giờ thì cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

Vài tiếng sau, người vợ sinh được một bé trai kháu khỉnh. Hôm sau, khi đưa con trở về nhà, họ thấy một người đưa thư nằm chết ngay trước cửa.

!!!

o O o

Không có tuổi

Hai cậu bé trò chuyện với nhau: “Này cậu, năm nay cậu mấy tuổi rồi thế?”.

– Tớ cũng chẳng biết tớ bao nhiêu tuổi cho chính xác nữa.

– Sao vậy?

– Lúc bình thường, ai hỏi thì mẹ tớ bảo 7 tuổi. Hễ đi ô tô, tàu xe là mẹ tớ bảo tớ 5 tuổi để không phải mua vé. Khi đi khám bệnh, mẹ tớ bảo chưa đến 6 tuổi để được miễn phí…

– !!!!!

Nguồn: Y dược 365.com (S.T)

Bình luận

Scroll to Top