Có thể bạn quan tâm:

4 Comments

 1. 2

  thanh ngo

  chao bac si ,em cung dang bi nghi la benh wilson . luong ceruloplasmin cua em 4 lan vao 3 thang trc lan luot la 15/15/15/19.em di xet nghiem dong mau la 67mg, thap hon ng binh thuong. vay bac si hay nhung ng da tung bi xin tu van giup em xem bh em nen di kham o dau cho chinh xac , hoac gioi thieu em xin ă bac si da tung chua tot' benh nay`.em xin chan thanh cam on

  Reply
 2. 1

  Minh Thu

  chao bac si!

  Em nam nay 28 tuoi,(Nu) bi benh Wilson va da dieu tri tu nam 16 tuoi den nay! em uong thuoc Trolovol thai dong hang ngay,cong them thuoc ZinC va Bar. Em cung biet benh nay can fai duy tri uong thuoc thai dong lien tuc,Em lap gia dinh dc hon 1 nam. Em rat mong muon co 1 dua con, xin hoi bac si lieu em co the mang thai dc hay khong? neu mang thai thi trong thoi gian thai nghen, van duy tri uong thuoc thai dong hay sao? neu khong thi se fai dieu tri benh the nao? Em rat mong nhan dc loi khuyen tu bac si!

  Em cam on rat nhieu!

  Reply
  1. 1.1

   Tuyen Nguyen

   Chào bạn. Con cái là điều quý nhất của đời người, chúng tôi rất đồng cảm với những suy nghĩ của bạn. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn một số nội dung sau:

   – Bác sĩ cho bạn dùng: ZinC để tăng cường miễn dịch, Bar với tác dụng bổ gan.
   Và Trolovol để thải đồng (cơ chế của thuốc này là tạo phức với Cu, Hg, Zn, Pb và làm tăng thải trừ các kim loại này qua nước tiểu). Nhưng khi dùng thuốc này, người bệnh không nên mang thai vì thuốc có thể gây quái thai.

   – Chúng tôi không biết chồng bạn có gene bị bệnh wilson không. Nhưng khi bạn sinh con, con của bạn sẽ có gene bị bệnh wilson (điều này không đồng nghĩ với việc con bạn sẽ bị bệnh wilson). Em bé có thể có biểu hiện bệnh, cũng có thể chỉ đơn thuần là mang gene bệnh mà không có biểu hiện bệnh.

   Như vậy mong muốn có con của bạn là có hy vọng. Bác sĩ đang điều trị cho bạn là người có thể đưa ra ý kiến chuyên môn. Nhưng quyết định cuối cùng luôn là BẠN và chồng bạn.

   Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và đạt được điều mình mong muốn.

   Reply
   1. 1.1.1

    nguyễn anh chương

    trieu chug benh cua ban kka gi

    Reply

Ý kiến bạn đọc

Các thông tin trên web site này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên web site này gây ra.

COPYRIGHT 2012 | Powered By Y Dược 365 © | All rights reserved.

%d bloggers like this: